Trong thời đại lấy công nghệ làm trung tâm phát triển hiện nay, người ta thường nhắc tới quảng cáo , tiếp thị online. Tuy nhiên, để nhận được sự chú ý thực sự từ khách hàng thì một phương pháp truyền thống lại đem đến hiệu quả thực sự rõ rệt –  đó là phương pháp quảng bá, tiếp thị bằng những banner , biển quảng cáo.

Việc thiết kế biển quảng cáo ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả thu hút khách hàng, tùy vào phong cách , sản phẩm kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng hướng tới mà có những chú ý khác nhau trong việc làm biển bảng quảng cáo như chú trọng sự sáng tạo, phá cách hay thiên về  những thiết kế đơn giản,…

Tuy nhiên có những điểm chung cần tuân thủ trong việc làm biển quảng cáo để thu hút được khách hàng và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 mẹo đơn giản trong thiết kế biển quảng cáo nhằm thu hút khách hàng:

1.Màu sắc bắt mắt

3

Một màu sắc đặc trưng sẽ đóng vai trò to lớn trong việc nhận diện thương hiệu của khách hàng. Họ nhận ra cửa hàng, sản phẩm thường qua logo và màu sắc đắc trưng như màu đỏ của Coca Cola, màu vàng của McDonald,… Và việc chọn màu sắc đúng đắn sẽ tác động tới sức mua , sức tiêu dùng của khách hàng. McDonald là một ví dụ thông minh trong việc chọn sắc màu đặc trưng của thương hiệu bởi màu vàng được coi là màu sắc kích thích sự thèm ăn.

Vì vậy biển quảng cáo cần mang màu sắc mắt bắt, để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

2. Màu chữ đối lập

biển đèn led đẹp

Màu chữ có màu đối lập với màu nền sẽ giúp khách hàng dễ đọc thông tin trên biển quảng cáo. Ví dụ, việc đọc chữ màu tối trên nền sáng hoặc màu trắng trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn so với những biển quảng cáo mà nền và chữ có màu tương tự. Việc thiết kế chữ với đồ họa bắt mắt và đường viền quanh nội dung văn bản cũng thu hút người nhìn và làm tăng tốc độ đọc.

3. Kích thước của biển quảng cáo

bảng hiệu led salon

Đơn giản rằng, chữ viết càng lớn thì càng dễ đọc. Biển quảng cáo thường được treo trên cao với khoảng cách khá khó đọc , đặc biệt là những quảng cáo được treo ở các tòa nhà cao tầng. Vì vậy để biển quảng cáo thực sự có hiệu quả cần tuân thủ nguyên tắc về quan hệ giữa độ lớn của chữ và khoảng cách nó có thể tác động .

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo , hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần kiến trúc và quảng cáo Thiên Việt, chuyên thiết kế,  thi công tất cả các biển quảng cáo, in ấn trên tất cả vật liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế, thi công xây dựng biển hiệu các loại cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa và hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hiện đại, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Lựa chọn dịch vụ của Thiên Việt, quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, thời gian hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả với mức giá làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

Quảng cáo Thiên Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info