Biển Điện Tử LED MA TRẬN ĐƠN SẮC Giá Rẻ?bảng điện tử led 1 màu được kết hợp từ nhiều module Led ma trận theo chiều rộng và chiều cao. Màu hiển thị của loại bảng này thường là màu đỏ. Bảng điện tử của Quảng cáo Thiên Việt chúng tôi dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng.

led ma trận 1 màu

Bảng điện tử Led một màu thường có 2 loại cụ thể như sau:

1) BẢNG ĐIỆN TỬ LED MA TRẬN ĐƠN SẮC TRONG NHÀ
(Indoor Single – Color Led board):

Loại bảng này được lắp trong nhà, hiển thị 1 màu thường là màu Đỏ, có độ sáng dưới 1000mcd thích hợp với quan sát từ khoảng cách gần và cường độ sáng môi trường không cao mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. Loại màn hình này có nhiều độ phân giải khác nhau để khách hàng tùy chọn theo yêu cầu sử dụng. Thường là các loại pitch P4, P4.75, P7.62 . Pitch càng lớn thì độ phân giải càng thấp và ngược lại.

led ma trận 1 màu trong nhà

Ứng dụng:

  • Dùng làm các bảng Text thông tin trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục làm Bảng lịch công tác, Lịch họp, Bảng thông báo thông tin…
  • Ứng dụng làm các phương tiện hiển thị chỉ dẫn trên các trục đường giao thông, đường cao tốc, cổng gianh giới giữa các tỉnh …

led điện tử ma trận 1 màu

led matrix chạy

2) BẢNG ĐIỆN TỬ LED MA TRẬN ĐƠN SẮC NGOÀI TRỜI
(Outdoor Single – Color Led board):

Loại bảng điện tử Led này được lắp đặt ngoài trời hoàn toàn, không có mái che, hiển thị một màu. Được cấu tạo từ các module Led ngoài trời chuyên dụng có độ sáng trên2500mcd để hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường ngoài trời hoàn toàn có độ sáng cao, độ ẩm lớn và được thiết kế có thể chống chịu nắng mưa. Các loại Pitch phổ biến bao gồm: P10, P16, P20. Pitch càng lớn thì độ phân giải càng thấp và ngược lại.
led ma trận 1 màu ngoài trời
Ứng dụng:

  • Dùng làm các bảng Text thông tin trước cửa các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết.
  • Ứng dụng làm các phương tiện hiển thị chỉ dẫn trên các trục đường giao thông, đường cao tốc, cổng chào gianh giới các tỉnh, biển chỉ dẫn ngoài trời…

bảng led ma trận 1 màu ngoài trời

điện tử led ma trận 1 màu

Đang với sự phát triển của Xã hội thì Biển quảng cáo led không còn gì là xa lạ với mọi người.
Quý khách hàng băn khoăn:
Cơ chế hoạt động, tuổi thọ sử dụng, nên dùng loại nào cho tốt… Chọn đơn vị thi công nào các dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh gọn.
Tất cả những băn khoăn của Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí khi tìm đến quảng cáo Thiên Việt

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

                             Địa chỉ:  + cơ sơ 1: số 206 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

+ cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

Wed: http//aquangcao.info

Skype & yahoo: quangcaotv

Hotline: 0904884944 – 0964035612