Biển hiệu chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Biển hiệu chuyên nghiệp, thu hút là cơ sở để tạo niềm tin ban đầu với khách hàng về uy tín, chất lượng và sự lớn mạnh của công ty. Ở trước những tập đoàn , trụ sở lớn hay các khu trung tâm thương mại, không khó để bắt gặp những biển hiệu hoa cương hoành tráng, bóng loáng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

bảng hiệu chữ nổi mica gắn trên đá hoa cương

Loại biển hiệu hoa cương được ưa chuộng hiện nay đó là biển hiệu chữ nổi trên mặt đá hoa cương. Tức là nội dung của biển hiệu sẽ được làm chữ nổi , gắn lên mặt đá hoa cương, tạo nên sự thu hút hơn cho biển hiệu quảng cáo. Chữ nổi được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như biển chữ nổi inox, biển chữ nổi bằng đồng, biển chữ nổi Mica,…

bảng hiệu chữ nổi inox vàng gắn trên đá hoa cương

Ưu điểm của biển chữ nổi trên mặt đá hoa cương

  • Biển hiệu có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.
  • Biển không bị rỉ sét, có khả năng chịu lực, chống bám bẩn.
  • Nền đá hoa cương có độ bóng, sáng, nổi bật, thể hiện đẳng cấp, sự lớn mạnh của tổ chức, doanh nghiệp
  • Chữ nổi đồng, inox sang trọng ,đẳng cấp; chữ nổi Mica dễ uốn, màu sắc đa dạng, giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ sắc sảo, bền đẹp.

bảng hiệu công ty gắn trên đá hoa cương

Để làm biển hiệu đá hoa cương gắn chữ nổi đẹp, chất lượng và uy tín với giá thành hợp lý, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt.

Thiên Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi có kinh nghiệm trong thiết kế và làm biển quảng cáo tại Hà Nội đẹp , chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

                    Địa chỉ:  + Cơ sở 1: 150 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội                 

 + Cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

                                                   + Cơ sở 3 : 627 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân –  Hà Nội

Điện thoại: 0964 035 612

Website: aquangcao.info