Bảng hiệu công ty chính là bộ mặt của tổ chức, doanh nghiệp. Một bảng hiệu thiết kế gọn gàng, súc tích thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo được niềm tin. Do vậy, các công ty thường đầu tư khá kỹ trong việc thiết kế, thi công biển hiệu.

biển công ty bằng mica 2

biển công ty bằng mica 2

Bảng hiệu công ty làm từ nhiều vât liệu như chữ trên mặt đá hoa cương, biển đèn LED, biển hiệu Aluminium… và một trong số đó là biển bằng Mica.

Biển hiệu Mica được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành của nó. Những biển công ty bằng Mica in decal có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại đem lại hiệu quả lớn trong việc xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác bằng phong thái sang trọng.

biển công ty bằng mica 5

Biển công ty bằng mica 5

Là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo, biển công ty tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, công ty quảng cáo Thiên Việt chuyên cung cấp biển hiệu công ty Mica chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về đơn vị thi công biển công ty bằng Mica, hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Khi lựa chọn Tân Thủ Đô, bạn sẽ :

  • Nhận được sự tư vấn về thiết kế biển Mica sao cho hợp lý, bắt mắt và tiết kiệm.
  • Kích thước đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Mica và decal chất lượng cao từ Đài Loan đem tới biển hiệu chất lượng, bền đẹp.
  • Thời gian thi công nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1 tiếng sau khi thiết kế xong là bạn đã có 1 chiếc biển thật đẹp, tiết kiệm được thời gian cho quý khách.
  • Lắp đặt, treo biển hoàn toàn miễn phí.
biển công ty bằng mica

       Biển công ty bằng mica

Bạn có thể tham khảo giá làm biển công ty tại

>>>>>>>> Báo Giá Làm BIỂN CÔNG TY Đầy Đủ Chi Tiết

Quảng cáo Thiên Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info