Cùng với sự phát triển kinh tế, sự cạnh tranh giữa các cửa hàng, khách sạn, doanh nghiệp,… ngày càng tăng lên kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của các chiến dịch quảng bá. Trong đó, không thể không kể tới sự phát triển của biển hiệu quảng cáo với những mẫu mã đa dạng như biển quảng cáo đèn LED, biển hộp đèn quảng cáo,… Tuy nhiên, trong sự phát triển ấy, vẫn có một loại biển quảng cáo vô cùng quen thuộc vẫn thể hiện sự hiệu quả của nó, đó chính là biển quảng cáo bạt Hiflex.

bien-quang-cao-tam-lon

Biển quảng cáo bạt Hifex là gì?

Biển quảng cáo bạt Hiflex là cái tên quen thuộc với tất cả mọi người, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được thực sự loại biển này là như thế nào, chất liệu Hiflex có những đặc tính gì và phù hợp với mục đích kinh doanh như thế nào.

Hiflex là một chất liệu nhựa PVC dùng trong ngành công nghiệp in ấn, có màu trắng sữa, chịu được nắng mưa, co giãn tốt.  Sau khi được phủ một lớp màng Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm,  in chữ,…với độ sắc nét cao, màu sắc sáng sủa, tươi tắn và giữ màu lâu. Chất liệu này vô cùng phổ biến trong các lĩnh vực làm biển quảng cáo, làm pano, poster ngoài trời,…

Tại sao lại nên chọn biển quảng cáo bạt Hiflex?

biển bạt quảng cáo

Loại biển quảng cáo này có những ưu điểm mà không loại biển nào có thể cung cấp tốt hơn:

Trước tiên phải kể đến chất lượng. Chất liệu Hiflex thường được sử dụng làm bạt, dù,mái che,… ở Việt Nam nên không thể nghi ngờ về chất lượng của biển quảng cáo Hiflex khi làm biển quảng cáo ngoài trời.  Có khả năng chịu nắng mưa, co dãn, đàn hồi tốt, biển bạt có các tính chất để đối đầu với điều kiện thời tiết.

Giá thành rẻ. Chất liệu làm biển rất phổ biến cùng quy trình làm biển khá đơn giản nên giá thành của biển quảng cáo bạt Hiflex rẻ hơn so với các loại biển hiện nay.

Có khả năng tái sử dụng. Với những cách in ấn khác nhau, loại biển bạt Hiflex này có khả năng tái sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như thân thiện với môi trường hơn.

Hiflex thường được sử dụng để :

  • Bảng hiệu hộp đèn
  • Biển hiệu quảng cáo ngoài trời
  • Pano
  • Bảng hiệu cửa hàng
  • Bảng hiệu tài trợ
  • …..

efd8a77460459c45c58b78a544095cdf

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo Hiflex chất lượng, độc đáo và giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc , hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info