Các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp là hình thức thu hút khách của các quán café trên địa bàn Hà Nội.Sở dĩ như vậy vì hình thức quảng cáo của các biển mới lạ, độc đáo tạo nên được nét riêng biệt mà không nơi đâu có được.

 

 

 

 

Ngày nay, các quán café trên địa bạn Hà Nội mọc lên như nấm, đi đâu, đường nào ta cũng bắt bắt gặp với đủ các hình thức như: bệt, mộc, café karaoke… Tuy nhiên để tăng sức hút với khách hàng, một số quán đã cho ra các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp nhằm kích thích tâm lí và níu chân khách nhiều hơn.

Các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp tại Hà Nội mà khi đã thấy bạn không thể bỏ qua

Mẫu quảng cáo quán café Alpes, đây là các mẫu làm biển quảng cáo đẹp và lạ tại Hà Nội với cấu trúc của bảng hoàn toàn bằng gỗ, bên phải khung là hình tách café và chú kiến được chạm khắc bằng gỗ tinh tế, chữ Alpes được làm bằng mica có thể phát sáng về đêm. Đặc biệt, bộ phận giữ bảng là 2 sợi dây thừng chắc chắn mang lại nét cổ xưa cho khách đến nơi đây.

 

 

 

 

Một điều độc đáo nữa là Alpes thuộc các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp vì không những có bảng to mà còn có bảng nhỏ tại mỗi bàn của khách hàng khiến bạn không thể quên khi đến nơi đây.

–>Xem thêm: Biển quảng cáo led

 

 

 

Mẫu quảng cáo quán café Mộc, nghe đến chữ mộc, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đế những gì đơn giản và không cầu kì nhưng sở dĩ quán café này vẫn thuộc quán có các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp vì nó đẹp trong giản dị mà lại tinh tế, làm say lòng người.

 

 

 

Chữ Mộc bao trùm lên bảng một màu xanh ngắt với đường nét uyển chuyển và mềm mại, làm xiêu lòng khách khi đến nơi đây. Bên cạnh đó, bảng được gắn vào sân khấu, tạo nên sự khác biệt, mỗi khi lên hát bạn sẽ cảm thấy sự bình dị và ấm áp tại đây. Mộc thuộc các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp vì sự tinh tế ấy.

 

 

Mẫu quảng cáo quán café bệt, đây là các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp tại  Hà Nội vì sự độc đáo của cái tên cũng như thiết kế của nó. Khi nghĩ ngay đến từ “ bệt” bạn sẽ sẽ gép thành từ như ngồi bệt, ngồi không ghế… Quả thật như vậy vì nó tạo nên nét riêng tại đây, mẫu quảng cáo café bệt là các mẫu quảng cáo đẹp vì nó được thiết kế như một khung cửa sổ với chữ “bệt” được cách điệu khá uyển chuyển bao trùm lên bảng, phía dưới là chữ café tạo nên sự độc đáo riêng khi đảo ngược chữ. Bên cạnh đó, khi về đêm nhìn lên khung bảng bạn cảm giác như một khung hình cửa sổ với hàng chữ sáng lấp lánh như một tìm thức thả trôi theo giấc mơ cổ tích. Chắc hẳn bạn sẽ khó quên khi đến dù chỉ một lần.

Trên đây là các mẫu biển quảng cáo cafe đẹp tại Hà Nội, ngoài ra còn nhiều mẫu quảng cáo khác nữa, tuy nhiên có một điều rằng khi có mẫu quảng cáo đẹp bạn sẽ tạo được dấu ấn khó quên đối với khách hàng và tạo nên nét riêng cho chính quán của bạn so với những nơi khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 167 – Hồ Tùng Mậu

Xưởng XS 1: 23 Ngõ 13 Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng XS 1: 67 Ngõ 468  Minh Khai – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Xưởng sản xuất:  25 Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0964 035 612 | hotline: 0904 884 944