Chuyên LÀM BIỂN HỘP ĐÈN Quảng Cáo NGOÀI TRỜI GIÁ Rẻ.Biển quảng cáo hộp đèn là biển sử dụng đèn phía trong. Rất hiệu quả khi đêm xuống.Thường làm bằng mica hay bạt Hiflex in phun kỹ thuật số.

Biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời, hay quảng cáo hộp đèn ngoài trời sản phẩm mang lại cho chương trình khuyến mãi của bạn càng gần càng tốt để người tiêu dùng ngoài trời và di chuyển . Quảng Cáo Thiên Việt. cung cấp chất lượng cao các giải pháp quảng cáo ngoài trời bao gồm một loạt các hộp đèn ngoài trời chất lượng cao.

biển hộp đèn 10

biển hộp đèn 11

biển hộp đèn 5

biển hộp đèn 3

biển hộp đèn

Bảng Hiệu Hộp Đèn Rẻ

Quảng cáo ngoài trời LED hộp đèn, hoặc chiếu sáng trường hợp áp phích ngoài trời, đó là các sản phẩm chiếu sáng quảng cáo ngoài trời mỏng nhất có thể chỉ ở mức 44mm.
Đối với tùy chọn quảng cáo ngoài trời không chiếu sáng có những trường hợp áp phích tiêu chuẩn có khóa và cho Digital Quảng cáo ngoài trời có phạm vi của chúng ta về màn hình kỹ thuật số ngoài trời tạo thành một phần của phạm vi kỹ thuật số Signage của chúng tôi.

hộp đèn quảng cáo mica 6

hộp đèn quảng cáo mica 3

biển hộp đèn 9

biển hộp đèn 8

Hộp Đèn Quảng Cáo ngoài trời

Công ty quảng cáo Thiên Việt nhận thi công Pano ốp tường – Pano ngoài trời trọn gói, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Qúy khách đến với chúng tôi sẽ yên tâm bởi.

– Thiết kế đẹp, lên bản vẽ một cách nhanh chóng nhờ đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp.
– Thi công nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động trải nghiệm nhiều qua các công trình.
– Sản phẩm bảo đảm bảo về bền vững, đẹp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.
– Chế độ bảo hành giúp quý khách yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

hộp đèn quảng cáo mica 8

hộp đèn quảng cáo mica 7

hộp đèn quảng cáo mica 5

Một số ưu điểm của quảng cáo ngoài trời 
– Do nằm tại những địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ.”
– Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.
– Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm panô quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.

biển hộp đèn 1

biển hộp đèn 3

biển hộp đèn 2

biển hộp đèn 5

– Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

Một số mẫu quảng cáo ngoài trời đầy sức sáng tạo :

Thời gian và quy trình thực hiện

Quảng Cáo Thiên Việt liên tục cải tiến năng suất lao động cũng như tối ưu hóa quy trình để việc làm biển quảng cáo có thể bàn giao cho khách hàng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

  1. Tiếp nhận yêu cầu về mỹ thuật, số lượng, kinh phí
  2. Báo giá lựa chọn và gửi phác thảo thiết kế
  3. Ký hợp đồng, xác nhận phương án cuối cùng
  4. Thực hiện thi công và lắp đặt tại nơi sử dụng. Kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần tùy vào độ phức tạp, số lượng biển cần thi công
  5. Thanh toán và nghiệm thu công trình

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

                             Địa chỉ:  + cơ sơ 1: 150 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội                 

+ cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

+ cơ sở 3 : 627 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân –  Hà Nội

Wed: http//aquangcao.info

Skype & yahoo: aquangcao.info

Email: aquangcao.info@gmail.com

Hotline: 0904884944 – (04).66.871.541