Biển quảng cáo là một trong những sản phẩm không thể thiếu với tất cả các ngành nghề và dịch vụ do đó bạn không thể bỏ qua vấn đề này được . Xã hội càng phát triển càng tiên tiến thì chúng ta càng phải chú trọng và chăm chút cho những chiếc biển hiệu của mình . Biển hiệu không chỉ đơn thuần là quảng cáo mà nó còn ẩn chứa những nét nghệ thuật mang lại cho con người sự sáng tạo cái đẹp.

Để làm tăng hiệu quả quảng cáo cho hình thức này, các công nghệ chiếu sáng được kết hợp với sự đa dạng về hình thức và phong phú về chủng loại đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.Hôm nay công ty quảng cáo Thiên Việt chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các hình thức chiếu sáng khi làm biển quảng cáo

chiếu sáng biển hiệu

cách chiếu sáng

 

Chiếu sáng cho biển hiểu có rất nhiều hình thức sau đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng các bạn những phương pháp chiếu sáng cơ bản:

Với các loại biển chữ nổi aluminum chúng ta có thể chiếu sáng bằng các hình thức là lắp đèn led bên trong chữ . Đây là hình thức được khách hàng sử dụng rất nhiều . Với cách này những chữ hay những nội dung của biển được chiếu sáng thông qua lớp mica tạo thành nội dung hấp dẫn . nhìn chữ phát sáng ta thấy rõ ràng hơn và thu hút hơn

1. Chiếu sáng biển quảng cáo bằng đèn chiếu cao áp (đèn metal, halogen, Led)

 

chiếu cao áp

Hình thức chiếu sáng này được sử dụng với những biển quảng cáo có diện tích lớn, muốn thể hiện rõ tất cả các màu sắc khi trời tối hoặc đối với chữ nổi nhỏ, dạng mảnh không khả thi trong việc lắp đèn bên trong

Ưu điểm của hình thức này là tạo một khu vực sáng rộng với độ chiếu sáng cao, rõ, tuy nhiên độ thu hút, nổi bật kém

2. Chiếu sáng biển chữ nổi bằng phương án cắm đèn LED trực tiếp trên bề mặt.

– Đây là phương án chiếu sáng cho biển quảng cáo chữ nổi phổ biến hiện nay, đặc biệt là biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời.

– Ưu điểm của hình thức này là độ nổi bật rất cao, thể hiện nhiều màu sắc, hiệu ứng theo ý khách hàng.

 

chiếu đèn trực tiếp

chiếu đèn3. Chữ khoét chìm, ánh sáng từ trong biển

– Đây là hình thức biển quảng cáo chữ nổi được ngân hàng Maritime Bank và nhiều công ty lựa chọn làm hình thức biển quảng cáo cho hệ thống chi nhánh, thương hiệu của mình.

– Phần nền biển được khoét bằng công nghệ CNC theo hình logo, chữ nổi, phía trong dán mica và dùng đèn neon. Phía ngoài có thể dán mica, decal hoặc để trống.

chữ khoét chìm

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

                             Địa chỉ:  + cơ sơ 1: số 206 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

+ cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

Wed: http//aquangcao.info

Skype & yahoo: quangcaotv

Hotline: 0904884944 – 0964035612