Hiện nay, để cạnh tranh với vô số nhà hàng, quán ăn thì chỉ có món ăn ngon, chất lượng tốt vẫn là chưa đủ. Cần phải có một biển hiệu độc, lạ làm cho người đi đường không thể không chú ý và thu hút họ vào thử sản phẩm dịch vụ của cửa hàng.

Làm biển hiệu quảng cáo đẹp và thu hút không có nghĩa là nó có nhiều chữ và màu sắc, nhưng nó cần có nét ấn tượng và đặc sắc riêng.

Thế nào là biển quảng cáo thu hút?

Nội dung của biển quảng cáo có thể được sáng tạo bằng các cách như chơi chữ….Nhưng nội dung cần phải mang đến thông điệp cụ thể hoặc gây sự tò mò, hứng thú cho người đọc.

15-funniest-bar-signs12

Bài học của cuộc sống !!! 

20160704080043-quang-cao-6

Rốt cuộc quán bán thịt dê hay thịt chó?

Màu sắc và sự kết hợp chất liệu của biển quảng cáo cũng là một yếu tố thu hút khách hàng.

Như biển quảng cáo ở trên, ngoài cách chơi chữ độc đáo thì sự kết hợp của bảng hiệu tre và bảng hiệu chữ nổi tạo cho quán ăn cảm giác thân quen truyền thống thêm chút hiện đại, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

man-hinh-LED-ngoai-troi-full-color-2

Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế và sở hữu những biển quảng cáo chất lượng , thu hút cho nhà hàng của mình. Nếu bạn đang đau đầu suy nghĩ về chiến lược quảng bá thương hiệu hay thu hút khách hàng… Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo của Công ty quảng cáo Thiên Việt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , giàu kinh nghiệm , chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra ý tưởng và giải quyết từng yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Để được hỗ trợ thiết kế và thi công những loại biển quảng cáo độc đáo trên mọi chất liệu như biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo Aluminium, biển quảng cáo bạt Hiflex,….

Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất hướng tới Quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info