Quán nước, quán Cafe chính là một trong những dịch vụ có sự cạnh tranh cao nhất. Trên một con phố với rất nhiều quán Cafe khác nhau, làm thế nào để quán của bạn nổi bật và thu hút hơn so với những quán khác? Điều quan trọng trước tiên đó là quán của bạn phải thiết kế biển quảng cáo, biển hiệu thu hút, thể hiện phần nào phong cách và đặc trưng riêng của quán.

Biển quảng cáo chữ nổi

biển chữ nổi mica trên gỗ

Hình thức biển quảng cáo thông dụng cho các quán Cafe hiện nay đó là biển quảng cáo chữ nổi Mica, được chiếu sáng bằng đèn LED và là loại biển quảng cáo tấm ốp Aluminium hay gỗ, …. Loại biển quảng cáo chữ nổi có khả năng chiếu sáng đa dạng, linh hoạt này rất thích hợp với các quán phục vụ cả ban ngày lẫn ban đêm như quán Cafe. Dù là ở thời gian nào, loại biển quảng cáo này cũng có khả năng thu hút khách hàng và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Biển quảng cáo vẫy

biển hiệu led

Với những quán Cafe vườn, quán có diện tích nhỏ, vị trí không thuận tiện để treo bảng hiệu to thì biển quảng cáo vẫy hay biển hút nổi rất phù hợp để làm nổi bật cho không gian quán. Loại biển như vậy vừa tạo sự khác biệt, mới mẻ cho quán Cafe vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí do kích thước nhỏ, dễ thi công lắp đặt.

mẫu biển quảng cáo led

Thiết kế và làm biển hiệu quán Cafe sao cho thu hút và ấn tượng không phải là điều đơn giản, đòi hỏi đội ngũ thi công phải giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo. Công ty quảng cáo Thiên Việt là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu, cam kết sẽ hiện thực hóa ý tưởng quảng cáo của bạn với thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao và giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info