Thời trang, quần áo là một trong những ngành luôn đòi hỏi sự đổi mới, cập nhật , sáng tạo. Chỉ cần quan sát trên đường phố hiện nay cũng có thể nhận thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ với các cửa hàng thời trang , quần áo mọc lên như nấm. Bởi vậy, làm thế nào để có thể thu hút khách hàng và khiến khách hàng nhớ tới mình là điều mà các cửa hàng thời trang luôn suy nghĩ.

bien-quang-cao-aluminium

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng giữa vô vàn các cửa hiệu khác đó chính là biển hiệu quảng cáo bắt mắt và khác biệt của cửa hàng. Nói chính xác hơn đó chính là mặt tiền của các cửa hàng phải được bố trí, sắp xếp sao cho thu hút, lôi cuốn thì sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn.

Vậy, làm thế nào để thiết kế bảng quảng cáo thời trang phù hợp, thu hút và riêng biệt? Hãy xem bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những điều cơ bản cần chú ý.

Sản phẩm đặc trưng và đối tượng khách hàng

bien-quang-cao-op-aluminium

Để thu hút được khách hàng mục tiêu bằng bảng hiệu của mình thì trước tiên cần xác định rõ sản phẩm của mình thuộc dòng sản phẩm nào ? Bình dân, trung lưu hay cao cấp,… và đối tượng khách hàng hướng tới là ai? Học sinh sinh viên, nhân viên công sở, người già,… sản phẩm dành cho khách hàng nam, nữ hay cả hai?…

Khi xác định rõ những yếu tố đó thì chúng ta sẽ phần nào định hướng được thiết kế của biển quảng cáo. Ví dụ như cửa hàng quần áo trẻ em cần sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung; dòng quần áo cao cấp hay cho những người lớn tuổi thì biển hiệu cần sự sang trọng, quý phái,…

Chi phí và vật liệu làm biển quảng cáo

biển quảng cáo loại đèn led

Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo như biển quảng cáo đèn LED, biển Aluminium, biển bạt Hiflex,… và việc sử dụng loại biển hiệu nào thì cần dựa vào các yếu tố như thời gian kinh doanh, chi phí dành cho quảng cáo,…

Thông thường, những biển hiệu của cửa hàng quần áo thường là biển hiệu Aluminium, biển hiệu chữ nổi và phổ biến nhất là biển hiệu mica chữ nổi với mặt dựng Aluminium có gắn đèn LED. Loại biển này phù hợp với các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền cũng như khả năng sử dụng cao cả ban ngày lẫn tối.

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo phù hợp với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, hãy liên hệ với đội ngũ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp của Thiên Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info