Backdrop là gì?

Chúng ta được nghe về thuật ngữ backdrop khá nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết nó là gì. Backdrop được hiểu là một loại biển thể hiện những đặc trưng của công ty như tên gọi, logo, slogan… và thường được đặt ở những vị trí như nơi tiếp khách, quầy lễ tân.

thi-cong-quang-cao-chu-noi-trong-nha

  • Nền backdrop: Nền backdrop có thể chính là bức tường của căn phòng hay là những vật liệu đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ cao như kính, Mica, Aluminium…
  • Nội dung : Nội dung trên backdrop như logo, slogan, khẩu hiệu… thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, Mica, Alu để tạo độ bóng đẹp. (Loại biển backdrop thường được sử dụng giống biển quảng cáo chữ nổi)
  • Ánh sáng cho backdrop: Chúng ta có thể sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài chiếu thẳng vào nội dung, đèn neonsign quấn xung quanh, bóng led gắn bên trong chữ hoặc dưới nền để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho backdrop

Tại sao nên làm biển backdrop?

Biển backdrop có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Giống như làm biển quảng cáo, backdrop càng đẹp thì càng thu hút sự chú ý của nhiều người hơn, tuy nhiên, backdrop thể hiện sự chuyên nghiệp hơn và cũng gây ấn tượng mạnh hơn với khách hàng đến với doanh nghiệp. Một backdrop ấn tượng sẽ giúp thương hiệu của bạn khắc sâu vào tâm trí khách hàng và ngay lập tức gây được thiện cảm với họ.

biển backdrop quầy lễ tân

Để làm biển quảng cáo backdrop chuyên nghiệp, ấn tượng với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt – đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo trên mọi vật liệu với công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT
Điện thoại: 0964 035 612
website: www.aquangcao.info 
 
Quảng cáo Thiên Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.