Những tòa nhà cao tầng chính là địa điểm tuyệt vời nhất để đặt biển quảng cáo. Trong đó, loại biển quảng cáo chữ nổi đèn LED tỏ ra hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng. Có thể dễ dàng nhận thấy  tầng cao của các tòa nhà cao tầng thường rất nổi bật với những biển hiệu quảng cáo lớn, rực rỡ màu sắc.

biển chữ nổi gắn led trên nhà cao tầng

Đặc điểm đặc thù của biển quảng cáo chữ nổi đèn Led trên tòa nhà cao tầng:

  • Biển được thi công ngoài trời trên các tòa nhà cao,nóc nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác.
  • Chữ nổi đèn led phải được thiết kế nổi bật , ấn tượng với nhiều màu và có nhiều đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng làm được
  • Do đó phải yêu cầu đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thi công được trên mọi độ cao

làm biển quảng cáo tòa nhà

Hiện nay, biển quảng cáo nhà cao tầng nói riêng và biển quảng cáo nói chung cần đảm bảo những yếu tố an toàn. Và để làm biển quảng cáo an toàn, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật thì cần phải lựa chọn được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty quảng cáo Thiên Việt cũng là đơn vị uy tín, với đội ngũ chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.

biển chữ nổi trên tòa nhà đẹp

Để làm biển quảng cáo an toàn , chất lượng với giá thành rẻ, thời gian nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

Website: aquangcao.info