Biển quảng cáo chữ nổi với đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật đang rất được ưa chuộng. Biển quảng cáo chữ nổi được sử dụng làm nhiều mục đích như: biển hiệu quảng cáo, logo , slogan,… của doanh nghiệp. Nhận thấy nhu cầu về biển quảng cáo chữ nổi của các cửa hàng, doanh nghiệp,… Công ty quảng cáo Thiên Việt cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi với chất lượng uy tín, giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo chữ nổi với mọi chất liệu như inox, mica, đồng,…

Biển quảng cáo chữ nổi đèn LED ngoài trời

mẫu biển quảng cáo đẹp

Biển chữ nổi đèn LED thường được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời, được gắn trên các tòa nhà cao tầng với mục đích quảng bá, thu hút khách hàng.

Biển được thi công ngoài trời trên các tòa nhà cao,nóc nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Chữ nổi đèn led phải được thiết kế nổi bất, ấn tượng với nhiều màu và có nhiều đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng làm được.

Cấu tạo biển chữ nổi do Thiên Việt cung cấp:

  • Do có kích thước lớn nên các biển chữ nổi thường được làm bằng aluminium để đảm bảo độ bền trước điều kiện thời tiết trên cao
  • Đèn led được cắm trực tiếp trên bề mặt chữ để đảm bảo độ sáng cao nhất giúp cho chữ có thể nổi bật vào ban đêm
  • Mỗi bộ chữ đi kèm 1 hệ thống khung, giá đỡ trợ lực riêng đẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Biển hiệu chữ nổi trong nhà

thi-cong-quang-cao-chu-noi-trong-nha

Được sử dụng làm biển Logo ở quầy lễ tân. Đây là hình thức biển được hầu hết các công ty sử dụng, có vai trò khá quan trọng vì logo thể hiện bộ mặt công ty, ấn tượng đầu tiên với khách hàng khi đến công ty, văn phòng làm việc.

Cấu tạo:

  •  Nền: Logo thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.
  • Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.
  • Chiếu sáng.Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.
làm biển công ty giá rẻ

làm biển công ty giá rẻ

Công ty quảng cáo Thiên Việt có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng giỏi, giàu kinh nghiệm, không ngại độ cao, địa hình, thiết kế đa dạng các mấu chữ,kiểu chữ, nhiều kích cỡ, biển nổi bật trong đêm ở cự li xa nhất theo yêu cầu của khách hàng đến khi ưng ý mới thôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info  

Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất hướng tới Quý khách hàng.