Quảng cáo thương hiệu, sản phẩm bằng biển hiệu là phương pháp quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh những hình thức quảng cáo trực tuyến, trên các phương tiện truyền thông hiện đại thì việc quảng cáo ngoài trời bằng bảng hiệu vẫn giữ vai trò vô cùng quan trọng. Để biển hiệu quảng cáo ấn tượng hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn ngay cả vào ban đêm thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn làm biển quảng cáo bằng đèn LED.

man-hinh-LED-ngoai-troi-full-color-2

Biển quảng cáo đèn LED là gì?

Biển quảng cáo đèn Led là biển quảng cáo sử dụng chất liệu là các điốt phát quang để hiển thị hình ảnh đầy màu sắc. Tùy thuộc vào yếu tố kỹ thuật mà nội dung của biển quảng cáo có thể là hình ảnh tĩnh, đèn led ma trận, màn hình LED full colour,…

Biển quảng cáo đèn LED hoạt động thế nào?

Biển quảng cáo đèn LED bao gồm một loạt các module khép kín gồm đèn LED, hệ thống dây điện và điện tử thành phần nhôm hoặc thép bao vây. Mỗi mô-đun, có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Mô- đun kích thước tiêu chuẩn được xây dựng trước trong hình dạng và cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cách này sẽ giúp giảm chi phí, thời gian giao hàng nhanh hơn và giúp khách hàng thuận lợi trong việc lựa chọn kích thước bảng quảng cáo.

bien-quang-cao-ma-tran-1

Kiểm soát nội dung

Khi công nghệ hiển thị mới ra đời càng làm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả của biển hiệu quảng cáo bằng đèn LED. Các màn hình đèn LED đa sắc với phần mềm lập trình từ xa có khả năng thay đổi nội dung của biển quảng cáo sẽ dần dần thay thế những biển hiệu quảng cáo bằng đèn LED truyền thống.

Lợi ích của việc sử dụng bảng quảng cáo đèn LED

Biển quảng cáo đèn LED có nhiều mô- đun kích thước tiêu chuẩn với nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế.

Đèn LED công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao vừa có hiệu quả quảng cáo cao vừa tiết kiệm chi phí duy trì.

Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì

…..

biển hiệu led

Quảng cáo đèn LED trở thành xu hướng quảng cáo hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo LED chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí , hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần kiến trúc và quảng cáo Thiên Việt, chuyên thiết kế,  thi công tất cả các biển quảng cáo, in ấn trên tất cả vật liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề  thiết kế , làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Quảng cáo Thiên Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info