Ngày nay, biển quảng cáo không chỉ được treo ở trước cửa hàng hay dựng ngoài trời mà còn xuất hiện ở tất cả mọi nơi như trung tâm mua sắm, máy bán hàng tự động, thang máy, nhà ga, sân bay,… Để tăng hiệu quả quảng cáo với biển quảng cáo bắt mắt hơn, đẳng cấp hơn tại những không gian công cộng khá sang trọng thì biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

hop-den-sieu-mong-hut-chan-khong-dep

Biển hộp đèn siêu mỏng gồm nhiều loại như biển hộp đèn Mica, biển hộp đèn in bạt, biển hộp đèn khung nhôm bật nắp,…

Với công dụng nổi bật như khả năng phát sáng cao, hình ảnh sắc nét chân thực, độ bền cao và giá thành rẻ, công ty quảng cáo Thiên Việt chúng tôi sẽ hiện thực hóa tất cả ý tưởng của bạn về biển quảng cáo độc đáo, sáng tạo và riêng biệt.

Khi nào nên sử dụng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng?

biển hộp đèn siêu mỏng 7

biển hộp đèn siêu mỏng 7

Câu trả lời chính là khi bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn, được chú ý nhiều hơn bất kể loại hình kinh doanh nào, đặc biệt là các ngành kinh doanh dịch vụ, các cơ sở kinh doanh vào ban đêm,…

Vào ban đêm, biển hộp đèn siêu mỏng sẽ phát huy được hết công năng của mình, khiến cho các nhà nghỉ, quán ăn, cửa hàng thời trang,… trở nên đặc biệt bắt mắt.

Làm biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty Thiên Việt. Chúng tôi là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Lựa chọn Thiên Việt, quý khách sẽ được giúp hiện thực hóa mọi ý tưởng quảng cáo với sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, thời gian thi công nhanh chóng , hiệu quả và được cam kết về chất lượng sản phẩm.

biển hộp đèn siêu mỏng 15

biển hộp đèn siêu mỏng 15

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info