Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh. Thông thường, người ta thường quan tâm đến yếu tố phong thủy trong sắp đặt nội thất, hướng nhà,… mà quên mất yếu tố phong thủy trong làm biển quảng cáo, biển hiệu công ty. Thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy sẽ đem đến tài vận, sự thịnh vượng trong kinh doanh.

Đèn chiếu trong biển quảng cáo

mẫu biển quảng cáo chữ nổi led

Hiện nay, để biển quảng cáo thu hút hơn thì người ta lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu như: Biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn đèn,…. Những loại biển quảng cáo này có hiệu quả cao trong hấp dẫn khách hàng nhưng nếu không được bố trí hợp lý thì nó sẽ đem đến phong thủy xấu.

Nếu như ánh đèn của biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn sẽ tạo thành thế phản quang sát – một thế sát rất nguy hiểm. Thế này sẽ khiến cho những người ở có giấc ngủ trằn trọc, dễ cáu kỉnh. Nếu nó được treo vào hướng xung của nhà thì sẽ dễ gây ra hỏa hoạn. Vì vậy cần phải có hướng treo biển hợp lý hoặc các phương pháp tránh ánh đèn chiếu vào nhà như sử dụng rèm dày,…

Màu sắc

biển quảng cáo aluminium

Theo phong thủy thì một biển hiệu có 3 màu – tượng trưng cho lớn mạnh hay 5 màu- tượng trưng cho sự đầy đủ sẽ đem đến sự phát đạt trong kinh doanh. Biển quảng cáo sử dụng 2 hay 4 màu được xem là không tốt. Màu sắc của biển quảng cáo nên sử dụng những màu hợp mệnh với chủ kinh doanh, tránh sử dụng các màu khắc mệnh.

Kích thước

biển chữ nổi

Việc chọn kích thước biển quảng cáo hợp phong thủy phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, đảm bảo cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác và phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng. khi đo kích thước có thể tăng hoặc giảm vài mm để kích thước nằm vào các số đẹp, số đỏ (thước phong thủy).

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo hợp phong thủy, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt. Công ty của chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thiết kế và thi công biển quảng cáo hợp với phong thủy. Mọi chi tiết xin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: aquangcao.info