Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Làm biển quảng cáo Mica chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quen thuộc và được sử dụng ở khắp mọi nơi với những hình thái, sự biến tấu đa dạng và độc đáo. Sở dĩ được yêu thích như vậy bởi khi làm biển quảng cáo chữ nổi thì phần nội dung sẽ nổi bật và thu hút hơn, có tác động lớn tới việc quảng bá thương hiệu và hấp dẫn khách hàng cũng như tạo ra sự trang trọng cho biển hiệu của công ty, tổ chức,…

thi-cong-quang-cao-chu-noi-trong-nha

Biển quảng cáo chữ nổi có rất nhiều loại, trong đó thì loại biển hiệu Mica gắn chữ nổi Mica hay biển Aluminium gắn chữ Mica, biển hiệu chữ nổi Mica trên mặt đá hoa cương là những loại biển được ưa chuộng nhất. Một lý do quan trọng của sự lựa chọn này đó là những biển quảng cáo Mica có giá thành rẻ hơn so với những loại biển chữ nổi khác. Với giá thành có phần rẻ hơn nhưng những sản phẩm bảng hiệu Mica có chất lượng và độ bền cao, có tính thẩm mỹ không hề kém cạnh những loại biển quảng cáo khác.

bang-hieu-chu-noi-mica-gan-tren-da-hoa-cuong

Ưu điểm

Chất liệu Mica dễ uốn nắn, màu sắc phong phú và như đã nói ở trên, chất liệu này có giá thành khá rẻ.

Có độ bóng đẹp, phẳng mịn, nội dung thu hút người nhìn hơn.

Có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt , thích hợp làm biển quảng cáo ngoài trời và cả biển hiệu trong nhà.

bien-quang-cao-backdrop-quay-le-tan

 

Quý công ty cần tư vấn hỗ trợ về làm biển quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi 24/24 . Thiên Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ thiết kế thi công cho bạn một biển quảng cáo phù hợp đẹp chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info