Biển quảng cáo là thứ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Hiện nay, các doanh nghiệp thường có nhu cầu về loại biển quảng cáo chất lượng, có tính thẩm mỹ, độ bền cao mà chi phí không quá đắt đỏ. Biển quảng cáo Aluminium là một trong số những biển quảng cáo đáp ứng được những yêu cầu đó.

Ưu điểm

biển alu

Biển quảng cáo Aluminium được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,.. bởi vẻ đẹp thu hút của nó. Hơn hẳn những loại biển quảng cáo ngoài trời khác, biển ốp nhôm Alu có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với màu sắc vô cùng đa dạng như các màu cơ bản hay những màu độc đáo như ghi xước, giả gỗ,…. Biển có thể kết hợp chữ nổi inox, đồng, mica để tạo điểm nhấn , đem tới vẻ đẹp ngày càng đa dạng và tinh tế, sang trọng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh vào ban đêm, biển quảng cáo chữ nổi Mica tấm ốp lưng Alu còn được bố trí đèn neon phát sáng, tạo hiệu ứng đẹp mắt bà thu hút vào ban đêm.

làm biển quảng cáo chữ nổi alu

Về chất lượng, biển quảng cáo nhôm Alu có khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn và va đập nên chịu được những tác động đến từ môi trường, khí hậu,…. Sản phẩm có độ bền khá cao.

Giá thành làm biển quảng cáo Alu thuộc loại tầm trung. Mặc dù phải tùy thuộc vào kích cỡ cũng như sự kết hợp vật liệu mới tính giá cụ thể, tuy nhiên, mức giá làm biển Aluminium phù hợp với khả năng của nhiều doanh nghiệp cũng như đem lại hiệu quả tương xứng.

Làm biển quảng cáo Aluminium chất lượng ở đâu?

bien-quang-cao-op-aluminium

Công ty quảng cáo Thiên Việt là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế, thi công biển quảng cáo Aluminium và các loại biển quảng cáo khác cho rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Thiên Việt cam kết về sản phẩm chất lượng, đúng giá , thời gian thi công nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn và an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: aquangcao.info