Ngày nay, biển hiệu, biển quảng cáo đã trở thành một thứ không thể thiếu của mọi doanh nghiệp. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều biển quảng cáo đa dạng trên đường phố như biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo chữ nổi Mica,… và phổ biến nhất là biển quảng cáo bạt Hiflex.

bien-quang-cao-op-aluminium

Nhiều người có suy nghĩ rằng, biển quảng cáo càng đắt tiền thì sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo càng cao nhưng thực sự thì không phải như vậy. Một biển quảng cáo hiệu quả cần phải đáp ứng một số nguyên tắc về thiết kế, vị trí, tính độc đáo,… chứ không phải chỉ dựa vào chi phí. Dù tất nhiên, làm biển quảng cáo chất lượng hơn, hiện đại hơn và thú vị hơn thường có giá thành cao hơn so với những biển quảng cáo loại cũ.

Một số gợi ý về biển quảng cáo giá rẻ nhưng có hiệu quả quảng cáo cao

Biển quảng cáo vẫy

lam-bien-quang-cao-vay-1

Với những doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nhỏ thì việc dành nhiều chi phí để làm biển quảng cáo với kích thước lớn là khá tốn kém. Vì vậy, có một loại biển quảng cáo kích thước nhỏ , chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ phổ biến, đó chính là biển quảng cáo vẫy. Với vị trí treo khoảng 3-4m so với mặt đường, biển quảng cáo vẫy hoàn toàn đủ khả năng xuất hiện trong tầm mắt người đi đường và thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo bạt Hiflex

quang-cao-bat-hiflex-pano

Biển quảng cáo Hiflex là loại biển xuất hiện từ lâu nhưng vẫn có vị thế vững chắc trong ngành quảng cáo. Với những tính năng như giá thành rẻ, độ bền cao, màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công, biển quảng cáo bạt Hiflex được sử dụng phổ biến hiện nay, từ loại biển quảng cáo ngoài trời kích thước lớn cho tới biển hiệu của các cửa hàng,…

Bên cạnh những loại biển quảng cáo trên, những loại biển quảng cáo Mica, biển Aluminium,… cũng sẽ là loại biển quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm nếu biết cách thiết kế và sử dụng phù hợp. Những chi tiết có thể giảm bớt chi phí khi sử dụng các loại biển này như :

  • Kích thước: Kích thước càng lớn chi phí càng cao, vì vậy, hãy thiết kế biển quảng cáo có kích thước phù hợp.
  • Màu sắc: Biển quảng cáo càng nhiều màu sắc, màu sắc càng sặc sỡ, độc đáo thì càng khó pha màu dẫn tới chi phí tăng cao. Chính vì vậy, nếu không thuộc diện làm biển quảng cáo đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu hay cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em thì hãy sử dụng những màu sắc cơ bản để giảm chi phí và không làm rối mắt khách hàng.

Để sở hữu biển quảng cáo thu hút, ấn tượng với thời gian thiết kế thi công và lắp đặt nhanh chóng, giá thành phải chăng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tận tình, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info