Ngày này, trong khi quảng cáo số ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến hơn thì những biển quảng cáo ngoài trời vẫn có vị thế quan trọng. Những biển quảng cáo quen thuộc như biển quảng cáo Hiflex, biển đèn Neon dần nhường chỗ cho những loại biển mới lạ hơn, thẩm mỹ hơn và chất lượng hơn như biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo Aluminium,…

Biển quảng cáo đèn LED được sử dụng rất nhiều trên đường phố hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nó sao cho hiệu quả.

Biển quảng cáo đèn LED được sử dụng khi nào?

man-hinh-LED-ngoai-troi-full-color-2

Hiện nay, các loại quảng cáo đèn LED được phát triển giúp nó có thể nổi bật vào cả ban ngày với những khối màu sống động và logo rõ nét. Tuy nhiên, sẽ là khá lãng phí khi sử dụng loại biển này đối với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh vào ban ngày. Với những doanh nghiệp kinh doanh vào ban ngày, biển quảng cáo bạt Hiflex cũng đủ để đem lại hiệu quả tốt.

Biển quảng cáo đèn LED chỉ thực sự phát huy tác dụng của nó vào buổi tối, vậy nên, với những doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu vào buổi tối hay trong cả ngày thì loại biển quảng cáo này là một sự lựa chọn tốt để thu hút khách hàng cũng như quảng bá cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế biển quảng cáo đèn LED

bien-quang-cao-ma-tran-1

Biển quảng cáo đèn LED có giá thành đắt hơn so với những loại biển quảng cáo thông thường. Do vậy, việc thiết kế biển, bố trí đèn LED sao cho hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Như đã nói ở trên, thời gian kinh doanh tác động tới hiệu quả của biển đèn LED, nên để phù hợp với mục đích kinh doanh, nhiều người đã lựa chọn kết hợp biển đèn LED với biển chính của mình. Biển quảng cáo đèn LED có thể làm rời hay kết hợp ngay trên biển hiệu chính để sử dụng sao cho hợp lý, tiết kiệm điện năng.

biển quảng cáo loại đèn led

Biển quảng cáo đèn LED với những ưu điểm như thu hút , đa màu sắc, tiết kiệm điện năng, độ bền cao,… trở thành xu hướng biển quảng cáo được nhiều người ưa chuộng. Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu, công ty quảng cáo Thiên Việt là sự lựa chọn đáng tin cây cho những nơi có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info  

Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất hướng tới Quý khách hàng.