Hiện nay có nhiều khách hàng đang phân vân không biết có nên làm cho cửa hàng doanh nghiệp, công ty mình biển quảng cáo hay không?Có biển quảng cáo đẹp có tác dụng gì cho việc kinh doanh của bạn?

bảng hiệu led salon

Khi có biển quảng cáo sẽ giúp bạn PA sản phẩm kinh doanh, công ty bạn, biết được đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt của bạn. Vậy biển quảng cáo truyền bá gì cho bạn? Mang lại cho chúng ta những ích lợi gì?

Trước khi bạn có ý định làm kinh doanh hay buôn bán bất kì mặt hàng hay sản phẩm nào, thì chiến lược và mục tiêu trong kinh doanh luôn là những thứ bạn quan tâm tới. Trong đó có chiển lược  maketing phải đặt lên hàng đầu việc đầu tiên đó là làm biển quảng cáo để có thể tiếp thị thông tin đến khách hàng

hộp đèn quảng cáo mica 8

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế biển quảng cáo đẹp chúng tôi nhận thấy rằng cho dù bạn là người làm biển quảng cáo, một hình thức quảng cáo trực quan hướng tới khách hàng đích, hay viết quảng cáo đăng trên báo hoặc làm phim quảng cáo để chiếu trên truyền hình (TVC) thì các hình thức lăng xê đều phải thực hiện ba chức năng căn bản sau:

hộp đèn quảng cáo mica 6

1. Cung cấp thông tin về sản phẩm bạn cung cấp cho khách hàng
Dưới nhiều hình thức khác nhau, bằng hình ảnh, câu viết ngắn gọn hay những lời hội thoại trong một đoạn phim, quảng cáo luôn chứa đựng những thông báo căn bản nhất và hẳn nhiên là quyến rũ nhất về sản phẩm, dịch vụ hay bất cứ thứ gì bạn cung cấp tới người tiêu dùng, nhưng khách hàng đôi khi làm tiềm năng.
Trong thông điệp quảng cáo của mình, hãng này đã gửi đến công chúng những ưu điểm vượt trội nhất của những thương hiệu điện thoại sáng dạ: Hình ảnh nhỏ gọn, đơn giản và hợp lý, những thuận tiện tính năng của chiếc Smart phone đem lại cho người dùng….

biển công ty bằng mica
 2. Biển công ty thuyết phục khách hàng

Đây chính là mục đích của biển quảng cáo là: Thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chủ thể lăng xê 
những chi tiết đánh trúng tâm lý người tiêu dùng Việt.

biển ốp aluminium

3. Gợi nhớ, duy trì sự quan hoài của khách hàng

Chỉ cần bạn dành thời kì theo dõi đầy đủ một chương trình quảng cáo khoảng 10 phút trên truyền hình, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đã được ưa thích nhưng vẫn xuất hiện liên tiếp.
Lúc này, biển quảng cáo còn có một chức năng đặc biệt: Duy trì sự quan hoài của khách hàng, khuyến khích họ nối mua sản phẩm và duy trì hình ảnh, tên nhãn sản phẩm trong tâm tưởng khách hàng điều này là tối quan yếu với một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ cũng như công ty làm biển lăng xê

biển hiệu đèn led vẫy

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

                             Địa chỉ:  + cơ sơ 1: 167 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ liêm – Hà Nội                 

+ cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

+ cơ sở 3 : 627 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân –  Hà Nội

Wed: http//aquangcao.info

Skype & yahoo: aquangcao.info

Email: aquangcao.info@gmail.com

Hotline: 0904884944 – (04).66.871.541