Màn Hình Điện Tử LED Full Color NGOÀI TRỜI Giá Rẻ.Màn hình led 65.536 màu, 16.7 triệu màu, 4,4 tỷ màu trong nhà và ngoài trời,Sản phẩm nổi trội hơn

màn hình led ngoài trời full color

Ưu điểm Màn hình led ngoài trời:

  •  có chức năng giống như màn hình điện tử thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.
  •  đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ …. Các modull được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày.
  •  Biển quảng cáo bằng màn hình Led ngoài trời Full Color có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sang để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.

màn hình led ngoài trời

màn hình led

Đặc điểm chính của Màn hình led ngoài trời full Colour :

  • có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 4.4 tỷ mầu để tạo nên hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện hiện có
  • Mỗi điểm sáng Led có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sang để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.
  • Tuổi thọ của màn hình led outdoor full Colour lên đến 100.000 giờ
  • Kích thước đa dạng phục vụ những địa điểm quảng cáo tầm cỡ. Màn hình LED full color khắc phục được độ sáng của máy chiếu, hay kích thước chưa đủ lớn của LCD…
  • So với các sản phẩm quảng cáo phát sáng hiện có thì đây là sản phẩm mang đặc điểm gây sự chú ý cao nhất, dễ quan sát, dễ hiểu nhất bởi hình ảnh sống động và trực quan hơn cả.

bảng màn hình led ngoài trời

biển màn hình led ngoài trời

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

                             Địa chỉ:  + cơ sơ 1: số 206 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

+ cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

Wed: http//aquangcao.info

Skype & yahoo: quangcaotv

Hotline: 0904884944 – 0964035612