Dù sở hữu công việc kinh doanh với những dự án lớn hay làm chủ một cửa hàng đồ ăn nhỏ thì bạn cũng cần có chiến lược quảng cáo hiệu quả để công việc kinh doanh phát đạt hơn. Biển quảng cáo hiệu quả không đòi hỏi chi phí lớn hay quá sáng tạo mà nó cần sở hữu được những điểm đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng và khuyến khích họ sử dụng sản phẩm.

1.Địa chỉ trên biển quảng cáo

biển hộp đèn siêu mỏng 4

biển hộp đèn siêu mỏng 4

Những biển quảng cáo ngoài trời thường đi kèm với những dòng thông tin nhỏ về địa chỉ, số điện thoại, website,… Tuy nhiên, ngoài biển hiệu cửa hàng ra thì nhiều thông tin không thực sự có hiệu quả khi in trên biển quảng cáo. Rất ít người khi đi ngoài đường , nhìn thấy biển quảng cáo của bạn sẽ rút điện thoại ra gọi hay lưu lại thông tin liên lạc. Biển quảng cáo chỉ là phương tiện giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với khách hàng còn nếu muốn để lại thông tin liên lạc chi tiết thì bạn hãy kết hợp với quảng cáo qua truyền thông, tờ rơi,…

2. Hình ảnh thu hút, thể hiện được nét riêng biệt.

quang-cao-bat-hiflex-pano

Nên nhớ rằng sản phẩm là cái chung còn thương hiệu mới là cái duy nhất. Mặt hàng của bạn có thể giống với những công ty khác nhưng thương hiệu của bạn phải khác với tất cả những cái khác. Biển quảng cáo phải thể hiện được nét đặc trưng mà vừa nhìn, khách hàng đã nghĩ ngay tới doanh nghiệp bạn chứ không phải ai khác. Ví dụ như KFC, hình ảnh của họ gắn liền với ” ông già với bộ râu trắng” Harland Sanders – cha đẻ của gà rán KFC.

3. Lựa chọn biển quảng cáo phù hợp với ngân sách

mẫu bảng hiệu đẹp

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo như biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo Aluminium, biển quảng cáo bạt Hiflex… với kích thước, mẫu mã và giá thành khác nhau. Không phải biển quảng cáo cứ to nhất, đắt tiền nhất sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Làm biển quảng cáo phải phụ thuộc vào đối tượng tiềm năng, vị trí đặt biển và chi phí dành cho làm biển quảng cáo. Chắc chắn biển quảng cáo bạt Hiflex chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút hơn nhiều so với biển đèn LED đắt tiền hơn nhưng nội dung thô sơ.

Để sở hữu biển quảng cáo thu hút, ấn tượng với thời gian thiết kế thi công và lắp đặt nhanh chóng, giá thành phải chăng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tận tình, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info