Ngày nay, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển thì rất nhiều hình thức quảng cáo mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cạnh tranh ngày càng không liệt của doanh nghiệp, đặc biệt là những hình thức quảng cảo online. Tuy nhiên, có một loại hình quảng cáo vẫn được nhận được sự yêu thích hơn cả dù đã rất quen thuộc, đó là bảng hiệu quảng cáo.

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Việc lựa chọn loại bảng hiệu nào phụ thuộc vào mục đích của khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng hiện nay.

Bảng quảng cáo bạt hiflex

Biển-quảng-cáo-in-bạt-hiflex-PVC-3M...-300x220

Đây là loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, có giá trị thẩm mỹ, độ bền cao cũng như đem lại hiệu quả quảng cáo tuyệt vời, phủ sóng hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng. Loại hình quảng cáo này đáp ứng mọi yêu cầu quảng cáo từ nhỏ tới lớn và chiếm vị trí đầu trong các loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo, biển hiệu chữ nổi inox, mica,…

biển công ty bằng đá 1

Biển quảng cáo với chữ nổi bằng chất liệu inox hay mica. Inox hay còn gọi là thép không gỉ là vật liệu có bề mặt láng bóng, tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Màu sắc thường được sử dụng là màu đồng và màu bạc. Mica là chất liệu nhựa cao cấp với nhiều màu sắc, là lựa chọn yêu thích của nhiều cửa hàng , doanh nghiệp và có sức hấp dẫn khá lớn.

Biển quảng cáo đèn led

các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo đèn led có màu sắc sặc sỡ, thiết kế đa dạng, thường được đặt ở trước mặt tiền và thu hút bất kỳ ai đi ngang qua kể cả vào ban ngày. Biển quảng cáo Led có đặc điểm là tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp thi công lắp đặt, sửa chữa nhanh gọn.

Trên đây là một số loại biển quảng cáo phổ biến và được yêu thích hiện nay. Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần kiến trúc và quảng cáo Thiên Việt, chuyên thiết kế,  thi công tất cả các biển quảng cáo, in ấn trên tất cả vật liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế, thi công xây dựng biển hiệu các loại cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa và hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hiện đại, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Quảng cáo Thiên Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info