Trong vô vàn các loại biển quảng cáo hiện nay thì những ý tưởng quảng cáo độc lạ luôn được đón nhận và đem lại hiệu quả to lớn. Có rất nhiều những ý tưởng làm biển quảng cáo vừa sáng tạo vừa thiết thực được đưa ra. Sau đây, chúng ta sẽ điểm ra một số những ý tưởng biển quảng cáo độc đáo của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Quảng cáo Iphone 6

Những biển quảng cáo ngoài trời quảng bá cho sản phẩm Iphone 6 là một cú đột phá mới về ý tưởng của Apple. Thay vì những hình ảnh và thông tin của sản phẩm, họ lại sử dụng những hình ảnh được chụp bằng camera của điện thoại Iphone 6. Apple gọi đây là “bộ sưu tập ảnh chụp từ điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử”.

eb45cb9ced0eb10d5eef21e2c593cbd1

Ý tưởng vô cùng độc đáo này vừa thu hút vừa chứng tỏ được chất lượng của Iphone 6.

KFC

Những đứa trẻ khóc la đòi ăn, và miệng của chúng tạo thành hình các món ăn của KFC là ý tưởng đến từ Malaysia. Nhìn những hình ảnh này , bạn có thể dễ dàng nhận ra những món ăn nổi tiếng của KFC là đùi gà, burger và khoai tây chiên.

kfc-doanhnhansaigon

kfc-1-doanhnhansaigon

kfc-2-doanhnhansaigon

Toyota

Môi trường là yếu tố quan trọng và là mối bận tâm của cả xã hội hiện nay. Để xây dựng hình ảnh thương hiệu sản xuất xe thân thiện với môi trường, công ty quảng cáo Saatchi & Saatchi đã dùng một biển quảng cáo đặc biệt làm bằng cát, bùn và cỏ để giới thiệu về xe Prius sắp ra mắt của Toyota. Biển quảng cáo được đặt tại Sydney (Úc) năm 2014.

bill

Hãy để công ty quảng cáo Thiên Việt chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo , sáng tạo. Thiên Việt chuyên làm biển quảng cáo trên mọi vật liệu : Biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo Aluminium,…với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

Website: aquangcao.info