Bên cạnh những loại biển quảng cáo như biển quảng cáo bạt Hiflex, biển quảng cáo chữ nổi,… thì biển LED vẫy cũng là một trong những loại biển gây được sự thu hút từ xa.

Biển quảng cáo đèn LED vẫy là gì?

quang-cao-led-vay-2-mat

Biển quảng cáo đèn LED vẫy là một trong những loại biển phổ thông, giá thành rẻ và đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Biển được thiết kế thi công giống như biển hộp đèn nhưng có gắn đèn led trực tiếp chứ không phải sử dụng bóng đèn neon thông thường. Mặt dựng alu khoan lỗ CNC được gắn vào hệ khung sắt, hệ thống led được được lập trình theo yêu cầu với hiệu ứng chữ nhấp nháy và màu sắc đẹp, bắt mắt.

Ưu điểm

bien-vay-2-mat

  • Giá thành rẻ hơn so với biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, biển quảng cáo đèn LED lớn,… nên được nhiều nhà hàng, shop, hiệu cắt tóc với quy mô tầm trung và nhỏ sử dụng.
  • Màu sắc bắt mắt, sáng nhưng không khiến mắt bị khó chịu, thu hút tầm nhìn của nhiều người, đặc biệt là khi được treo cao.
  • Tiết kiệm năng lượng vì được làm bằng những biển led sợi đốt nên tuyệt đối tiết kiệm cho người sử dụng
  • Độ bền cao và chịu được áp lực dưới thời tiết khắc nhiệt
  • Dễ sử dụng , vì được lắp đặt đầy đủ nguồn, dây điện chắc chắn  nên người sử dụng chỉ việc cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.

Làm biển quảng cáo đèn LED vẫy chất lượng, giá rẻ ở đâu ?

hop_vay-den_led

Công ty quảng cáo Thiên Việt chuyên thi công làm biển quảng cáo led vẫy bền đẹp theo yêu cầu với giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những tấm biển quảng cáo đẹp nhất Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info