Bạn mong muốn tăng doanh thu bán hàng và phát triển việc kinh doanh? Bạn muốn thương hiệu của mình đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn và có được những khách hàng tiềm năng? Thật thiếu sót nếu như trong kế hoạch của bạn lại không xuất hiện phương án làm biển quảng cáo – một phương pháp truyền thống nhưng vẫn có vị thế quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu.

biển hộp đèn siêu mỏng 13

biển hộp đèn siêu mỏng 13

Trong thời buổi kinh tế phát triển chóng mặt đi kèm với cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay thì biển hiệu quảng cáo là một công cụ mà bất kỳ công ty, cửa hàng nào cũng phải có. Sản phẩm của bạn có thể tốt, dịch vụ của bạn có thể chuyên nghiệp, giá thành của bạn có thể cạnh tranh hơn những đối thủ khác nhưng những điều đó là khá vô nghĩa nếu như khách hàng không biết bạn là ai. Vì vậy, một chiến lược quảng cáo hiệu quả với biển quảng cáo thu hút, hấp dẫn người nhìn sẽ là rất quan trọng đối với việc kinh doanh nói chung và cụ thể là đối với doanh thu.

Để khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn thì cần phải có một tấm biển quảng cáo nói cho họ biết bạn bán cái gì? Địa chỉ ở đâu? Các chương trình ưu đãi, giảm giá,… hay nói cách khác là nói cho họ biết, họ nhận được những gì khi lựa chọn công ty của bạn. Chắc chắn một biển quảng cáo gọn gàng, nội dung đầy đủ với cách thể hiện độc đáo sẽ hấp dẫn sự chú ý của khách hàng, tạo niềm tin ban đầu cho họ để lựa chọn công ty của bạn.

leb-ngoai-troi-300x200

Hiện nay, bất cứ ở đâu cũng xuất hiện biển quảng cáo. Để có được sự chú ý của khách hàng thì ngoài vị trí thuận lợi ra, bạn phải tạo được tấm biển quảng cáo tập trung vào những gì khách hàng muốn nhìn thấy, đáp ứng nhu cầu của họ và cho họ thấy được sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Một ví dụ về doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ biển quảng cáo độc đáo đó chính là hãng Cafe Pele ở Brazil với bảng quảng cáo biết ngáp. Café Pele đã xây dựng một biển quảng cáo đèn LED có hệ thống cảm ứng tại ga tàu điện ngầm Fradique Coutingo ở Sao Paulo vào buổi sáng. Mỗi khi có người khách đi qua hay lại gần biển quảng cáo, khuôn mặt được in trên biển sẽ tự động ngáp nhờ vào hệ thống cảm ứng và hệ thống âm thanh được gắn trên biển. “Ngáp” là một hành động lây lan, và khi nhìn người khác ngáp, chúng ta sẽ vô tình ngáp theo, nhất và vào buổi sáng sớm. Và lúc đó thì các PG của hãng xuất hiện và cầm trên tay những tách café nóng hổi với mùi thơm ngậy của café, giúp bạn cảm thấy tỉnh táo sáng khoái để bắt đầu một ngày làm việc.Với chiến dịch biển quảng cáo biết ngáp ấn tượng này đã giúp doanh thu của Café Pele tăng lên đáng kể so với năm trước.

3

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí , hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần kiến trúc và quảng cáo Thiên Việt, chuyên thiết kế,  thi công tất cả các biển quảng cáo, in ấn trên tất cả vật liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề  thiết kế , làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Quảng cáo Thiên Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

Điện thoại: 0964 035 612

website: www.aquangcao.info