Vì Sao Làm BIỂN CHỮ NỔI Ngày Càng Được Thông Dụng?chuyên thiết kế làm biển chữ nổi trên mọi vật liệu, với các font chữ đa dạng, thiết kế nổi bật giá cả cạnh tranh

Xu hướng của quảng cáo ngày càng đổi mới và luôn chạy theo những xu hướng trên thế giới tạo nên những tấm biển chữ nổi quảng cáo đẹp hơn độc đáo hơn và là một trong số những yếu tố đem đến những thành công cho công việc kinh doanh của bạn chính.

chữ nổi inox gắn đèn

Vất liệu đa dạng để làm biển quảng cáo chữ nổi:

  • Biển mặt Mica gắn chữ mica nổi, hoặc đồng và inox.
  • Biển quảng cáo mặt Alu: chữ aluminum nổi, mica nổi, chữ đồng nổi
  • Biển quảng cáo bạt hiflex gắn chữ nổi mica 

làm biển quảng cáo chữ nổi alu

  • Biển Gỗ gắn chữ gỗ nổi. Đây là hình thức biển trụ sở được nhiều công ty sử dụng để quảng cáo nhà hàng, cửa hàng.

bảng hiệu chữ nổi đèn led

  • Ngoài ra, còn nhiều loại biển quảng cáo khác, tùy theo ý muốn thiết kế của khách hàng cũng như sự sáng tạo của thiết kế mà cho ra những biển quảng cáo khác nhau.

Vì thế mà chúng ta sẽ không quá bất ngờ khi bắt gặp một tấm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, lạ mắt trên đường đâu, nó sẽ luôn được đổi mới để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại và chạy theo sự phát triển của công nghệ trên thế giới.

biển quảng cáo chữ nổi aluminium

biển quảng cáo chữ nổi aluminium

Chất lượng quảng cáo của các biển chữ nổi :

  • Với chất liệu mica: Đây là loại vật liệu phổ biến và được dùng nhiều trong ngành quảng cáo. Do có độ bóng cao, màu sắc phong phú, dễ thi công và treo lắp nhưng độ bền không cao bằng aluminum,dễ biến dạng hơn nên thích hợp với những bộ chữ vừa và nhỏ.

thi công chữ nổi mica gắn trên đá hoa cương

  • Với chất liệu aluminum: Độ bền vững cao, ít bị cong và biến dạng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các biển chữ nổi lớn trên các tòa nhà cao tầng. Có thể kết hợp với mica để làm các loai chữ nổi. 

biển chữ nổi aluminum

  • Chất liệu đồng: độ bền rất cao, ít bị biến dạng theo môi trường và nhiệt độ nền được sử dụng rộng với nhiều kích thước khác nhau, kể cả trong nhà hay ngoài trời. Các chữ này thường được mài nhẵn và phủ lên lớp mặt bằng 2k tạo độ bóng, nên nó thường sử dụng làm slogan, logo trong các văn phòng.

biển chữ nổi bằng đồng

  • Chất liệu foxmec: Là loại vật liệu nhẹ, thi công nhanh , có thể sơn được nhiều màu và độ bám dính cao. Tùy theo mức độ sử dụng mà chọn tấm dày hay mỏng, có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại chất liệu này giá thành thấp những vẫn sang trọng nếu biết thi công vì thế được sử dụng khá rộng rãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT

                             Địa chỉ:  + cơ sơ 1: 167 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ liêm – Hà Nội                 

+ cơ sở 2 : 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

+ cơ sở 3 : 627 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân –  Hà Nội

Wed: http//aquangcao.info

Skype & yahoo: aquangcao.info

Email: aquangcao.info@gmail.com

Hotline: 0904884944 – (04).66.871.541